Lợi thế to lớn mà vị trí Movenpick Phú Quốc sở hữu

Bãi Ông Lang – Địa danh được khách hàng và người dân bản địa Phú Quốc đánh giá là nơi hoàn hảo nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh hoàng hôn đã được M.I.K Group lựa chọn làm nơi đặt chân cho Movenpick Phú Quốc. Với khoảng cách rất gần thị trấn Dương Đông, vị trí đắc địa này mang đến cho dự án sự hài hòa giữa nhịp sống năng động, hiện đại nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoang sơ, nguyên bản của thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Movenpick Phú Quốc phát huy “vẻ đẹp bị lãng quên” của Bãi Ông Lang

Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi Ông Lang – vị trí “vàng mười” để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ vẻ đẹp còn vẹn nguyên nét hoang sơ, huyền bí. Dù trong thời gian qua, những khu vực du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc như Bãi Dài, Bãi Trường hay Bãi Sao đều được tận dụng và khai thác nhưng hoàn hảo thay, bãi Ông Lang vẫn yên bình nằm đó, vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp của ráng chiều hoàng hôn phủ xuống những rặng dương xanh mướt, của làn nước biển lam ngọc đầy quyến rũ, của những bãi cát vàng trải dài xa tít tắp…Để rồi giờ đây, toàn bộ vẻ đẹp đắt giá đó được truyền tải đến khách hàng thông qua siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất huyện đảo Phú Quốc của chủ đầu tư M.I.K Group.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Theo nhận xét của các chuyên gia, vị trí tọa lạc của Condotel Movenpick Phú Quốc vừa đủ gần để khám phá nhưng cũng đủ xa cho sự riêng tư cần thiết. Trong điều kiện hệ thống hạ tầng cơ sở của Đảo Ngọc đang không ngừng được nâng cấp, nhất là các tuyến giao thông huyết mạch trong đó có sân bay Quốc tế Phú Quốc sẽ tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng có thể tận hưởng vẻ đẹp cũng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, với liên kết vùng hoàn hảo tới hàng loạt các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng như Sân Golf Vinpearl, khu vui chởi giải trí Vinpearl Land, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Safari, Casino Quốc tế…hứa hẹn sẽ mang đến nhiều “sắc màu” mới lạ hơn cho kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Đồng thời với hệ thống tiện ích cao cấp cùng những thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc đỉnh cao, không gian nghỉ dưỡng tại dự án cũng bảo đảm cho quý khách hàng sự thoải mái và riêng tư cần thiết.

Tiềm năng phát triển của vị trí Movenpick Phú Quốc

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, M.I.K Group và thương hiệu Movenpick hoàn toàn nắm rõ được chiến lược xây dựng và phát triển để tận dụng tối đa tiềm năng phát triển mà vị trí vàng của Movenpick Phú Quốc đem lại. Bảo tồn được vẻ đẹp tự nhiên hoang dã song hành cùng sự hiện đại và tiện nghi trong quá trình nghỉ dưỡng là điều mà chủ đầu tư hướng tới.

Và khi làm được điều đó, chắc chắn tiềm năng phát triển của những căn hộ, biệt thự của dự án trong tương lai sẽ khó có thể hạn định được. Quan trọng hơn nữa, thời điểm dự án chính thức đi vào hoạt động cùng là lúc những chính sách đầu tư, phát triển mạnh mẽ của chính quyền địa phương trong thời gian qua phát huy tác dụng. Khi đó, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khi kinh tế mới của Việt Nam, đồng nghĩa với việc lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ gia tăng một cách hết sức nhanh chóng. Và tất nhiên, những dự án bất động sản sở hữu nền móng phát triển vững chắc cùng vị trí tọa lạc đắc địa như  Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ là đối tượng gặt hái được nhiều thành công nhất.