Sunshine Crystal: Dự án bất động sản hot khu vực Nam Thăng Long

Sunshine Crystal là dự án mới nổi trong thời gian qua tại thị trường bất động sản khu vực Nam Thăng Long. Cùng với các khu đô thị lớn như Tây Hồ Tây, Ciputra, Ngoài Giao Đoàn, đây chính là một trong những dự án hiếm hoi thu hút được sự chú ý của khách hàng và các chuyên gia. Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm một căn hộ cao cấp, sống cùng cộng đồng cư dân thượng lưu, thường xuyên tiếp xúc cùng giới giàu của Hà Nội, thì đây là một dự án đang để tham khảo.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://sunshinecrystal.vn

Sunshine Crystal sở hữu những căn biệt thự trên không đẳng cấp

Mặc dù sở hữu một vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị Ciputra, xong điều thực sự khiến khách hàng chú ý và quan tâm tới Sunshine Crystal chính là thông tin về dòng sản phẩm. 100% căn hộ đều là dòng sản phẩm đắt giá bậc nhất hiện nay, gồm: Duplex, Sky Villa, Penthouse, biệt thự thấp tầng. Có thể nói rằng, đây chính là dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản dám “chơi lớn”, phát triển một dự án với những dòng sản phẩm không chỉ lớn về diện tích, mà còn đắt giá, loại hình căn hộ thời thượng nhất thế giới, rất hiếm gặp.

Thiết kế độc bản tại căn hộ Sunshine Crystal River

Thiết kế độc bản tại căn hộ Sunshine Crystal River

Có thể Duplex, Penthouse sẽ là dòng căn hộ quen thuộc với khách hàng hơn cả, khi đã xuất hiện tại nhiều dự án cao cấp, dù với số lượng không lớn, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, khái niệm về các dòng căn hộ này vẫn chưa thực sự được phát triển và phổ biến tới khách hàng, đặc biệt dòng căn hộ Sky Villa hay còn được gọi là biệt thự trên không. Vì vậy, khi Sky Villa Sunshine Crystal được phát triển với quy mô thành một dự án trên thị trường, đã tạo nên sóng thực sự cho giới giàu thủ đô. Lựa chọn nhà ở dành cho giới thượng lưu đang được quan tâm hơn hẳn.

Sky Villa Sunshine Crystal là một tổ hợp không gian sống bao gồm sân vườn, nằm tại tầng trung của tòa nhà, diện tích lớn trên 100m2, có tiện ích bể bơi, gym.. độc lập riêng cho gia chủ sử dụng. Có thể nói rằng, đây chính là không gian riêng tư, hiện đại đặc trưng, điển hình của các căn biệt thự cao cấp, song lại sở hữu một tầm nhìn bao quát, không giới hạn của các căn hộ cao tầng, tạo nên sự khác biệt lớn trong việc thể hiện đẳng cấp, cuộc sống xứng tầm dành cho cư dân.

Kết nối cộng đồng cư dân thực sự đẳng cấp

Một cộng đồng cư dân giàu có, giới đại gia, thành công, tri thức của xã hội là những cam kết của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi sở hữu Sky Villa Sunshine Crystal. Vị trí đặt tại khu đô thị Ciputra mang đến một cộng đồng cư dân nổi tiếng giàu có, thượng lưu tại Hà Nội. Chính vì vậy, những dòng sản phẩm kén khách hàng Sunshine Crystal River đang phát triển càng làm tăng thêm sự khác biệt trong cộng đồng cư dân, đảm bảo một cộng đồng cư dân văn minh, giàu có, tinh hoa của xã hội, cùng sống và tận hưởng cuộc sống xứng tầm.

Bên cạnh đó, an ninh 5 lớp mà chủ đầu tư mang đến cũng sẽ là lựa chọn khiến nhiều đại gia yêu thích. Chưa bao giờ an ninh cho cả gia đình và tài sản của khách hàng được đảm bảo đến vậy. Hệ thống tiện ích khép kín mang đến những trải nghiệm thư giãn nhất, cũng là điểm cộng khiến Sunshine Crystal thêm sức hút. 

Hiện nay, dự án đã được mở bán, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về bảng hàng Sunshine Crystal tháng 8, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.